MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Chương trình tất niên 2022 – Vượt gió vươn xa

111

Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2022

Vừa qua, sự kiện được mong đợi nhất năm của MC-BIFI đã được tổ chức và diễn ra thành công tại An Lạc Farm – Kim Bôi, Hòa Bình.  Đây là chuyến du lịch đầu tiên sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên mọi người đều rất mong đợi và háo hức được tham gia chuyến đi lần này.

Team building “Vượt gió Vươn xa”

Sáng ngày 22/12, chương trình team building “Vượt gió Vươn xa” diễn ra thành công ngoài mong đợi nhờ sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự tham gia hết mình của các thành viên.

Mở đầu chương trình là Phần khởi động diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và mang tính hài hước – giúp tinh thần mọi người dâng cao, hứng khởi, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau chuẩn bị bước vào cuộc chơi – Kết thúc khởi động, chúng ta đã có ba đội với màu cờ sắc áo riêng Đỏ – Vàng – Xanh bao gồm nhân viên đến từ mọi vị trí cấp bậc cũng như đầy đủ các phòng ban.

3 đội chơi với các thành viên đến từ tất cả các phòng ban

Game 1: Các đội tham gia trò chơi xếp hình

Game 2: Vua tốc độ

Game 3: Đồng sức đồng lòng

Game 4: Bước chân đoàn kết

Đến với teambuilding lần này, các đội chơi còn được trải nghiệm thành các kỹ sư xây cầu, đặc biệt không phải từ vật liệu bê tông mà chính là được xây từ những thanh gỗ. Để hoàn thành cây cầu, không chỉ đòi hỏi sự khéo léo từ các Kỹ sư của Chúng ta mà còn cần cả tư duy và sự phối hợp tập thể. Việc này cũng giống như khi xây dựng tổ chức công ty rất cần sự gắn kết chặt chẽ và ăn khớp từ đội ngũ CBNV. Hãy cùng xem kết quả mà các Kỹ sư 3 đội đã tạo ra nhé!

Đội Đỏ với cây cầu được thi công hoàn thiện và khánh thành sớm nhất.

Đội Xanh trong niềm vui sướng khi cầu đã được xây xong

Đội Vàng tuy thi công chậm tiến độ hơn nhưng cuối cùng Cầu cũng đã được xây xong

Sau 5 trò chơi vô cùng gay cấn, Đội Đỏ đã dẫn đầu với điểm số cao nhất, trở thành đội Vượt Gió Vươn Xa thành công.

 

Đêm Gala Diner bùng nổ

Có lẽ đã từ rất lâu rồi kể từ ngày liên doanh với Tập đoàn MC, Chúng ta vô tình bị cuốn theo những làn sóng công việc mà quên mất giá trị văn hóa công ty đã từng xây dựng. Đó chính là văn hóa chia sẻ yêu thương, hãy là chính mình, mọi người đoàn kết để tạo nên sức mạnh… có như vậy thì mới giúp Công ty ngày càng Vượt Gió Vươn xa hơn nữa. Và đây cũng chính là mong muốn mà TGĐ Vũ Ngọc Trường đã chia sẻ khi phát biểu khai mạc Lễ Gala vừa qua.

Ngay trong đêm Gala năm nay, có thể nói một văn hóa rất “BiFi” đã được tái hiện lại và bùng nổ thể hiện qua tất cả các tiết mục văn nghệ mà ở đó từ cấp nhân viên đến Ban Lãnh đạo công ty, ai ai cũng nhiệt tình tham gia hết mình.

Tiết mục ca múa nhạc tổng hợp của các Lãnh đạo Công ty đã giành giải nhì – Giải “Vượt Gió”

“Thời trang tái chế – Tinh tế vươn xa” của Nhóm Dịch Hành Nhân đã xuất sắc giành giải “Vươn xa”

Tiết mục Nhảy hiện đại của Nhóm Kinh doanh – Kỹ thuật đã ấn tượng giành giải “An tâm về đích”

Tiết mục Nhảy dân vũ của “tập thể các cụ” đến từ Phòng TCKT

   

        Tiết mục Hài kịch đến từ Văn phòng Đà Nẵng

Tiết mục Hòa ca của Tập thể Nhà máy Hà Nội

Tuy thiếu chút may mắn trong phần bình chọn của khán giả để giành giải thưởng cao, nhưng các tiết mục của tập thể Phòng TCKT, Văn phòng Đà Nẵng và Nhà máy Hà Nội cũng đã rất ấn tượng và quan trọng là tất cả các phòng ban/bộ phận trong đêm nay đều đã “về đích an toàn”.

Tôi tin rằng tất cả mọi người tham gia bữa tiệc Gala này đều đã có những giây phút thư giãn, sảng khoái tuyệt vời như những khoảnh khắc dưới đây

Như thường lệ, đêm tiệc tất niên cũng là dịp để Công ty tri ân các CBNV đã gắn bó thâm niên và đóng góp cùng công ty phát triển trong thời gian qua.

PTGĐ Lê Thanh Hà trao quà khen thưởng CBNV có thâm niên 3 năm

TGĐ Vũ Ngọc Trường trao quà khen thưởng CBNV có thâm niên 10 năm (2010-2020)

Ông Nguyễn Thanh Hoàn trao quà thâm niên 10 năm cho CBNV

Hi vọng rằng tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành viên nhận được việc tuyên dương như ngày hôm nay.

Sau Lễ trao giải, những ánh nến lung linh bừng lên cùng những lời hát chúc mừng sinh nhật tới CBNV có sinh nhật tháng 12, thăng hoa trong cảm xúc dâng trào, đêm nhạc hội cùng những game show được mong chờ đã diễn ra, thổi bùng không khí tưng bừng, sôi động. Hoà mình vào bầu không khí lễ hội là lúc mọi người gạt đi tính cạnh tranh từ team building buổi sáng hoặc thi đấu văn nghệ buổi chiều để tất cả cùng hòa mình vào những giai điệu sôi động nhất.

Chuyến đi dài 2 ngày 1 đêm với đủ các hoạt động vui chơi, giải trí đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn bộ CBNV để trở về tiếp tục công việc hằng ngày và hợp lực cùng nhau phấn đấu giúp con thuyền MC-BiFi vượt gió vươn xa thành công hơn nữa trong tương lai.