MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngành công nghiệp bê tông

Flughafen_P1030448

Ngành công nghiệp bê tông

Bê tông rất quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong xây dựng. Bê tông công nghệ cao (High-tech concrete) được hiểu là 1 loại bê tông xi măng với các đặc tính cơ bản như: cường độ chịu nén cao, chịu kéo khi uốn rất cao, mô đun đàn hồi cao, bền vững - ổn định dưới các tác động xâm thực bất lợi của môi trường… và nhiều đặc tính khác, rất hiệu ích trong xây dựng hạ tầng giao thông đô thị. Để đảm bảo được những ưu điểm vượt trội của bê tông, cũng như tăng chất lượng cho bê tông, thường người thi công sẽ trộn thêm vào bê tông các loại phụ gia để thay đổi đặc tính của bê tông tùy theo nhu cầu sử dụng, gọi là phụ gia bê tông.

Phụ gia bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các chất vô cơ, hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp mà khi cho một lượng nhỏ vào hỗn hợp bê tông sẽ làm thay đổi tính chất công nghệ của bê tông, hay tính chất sử dụng của bê tông đã hóa rắn theo ý muốn. Tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước và xi măng. Điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm của bê tông.

Gần 20 năm thành lập và phát triển của MC-BIFI với ngành nghề chính là sản xuất phụ gia bê tông, MC-BIFI là một đối tác tin cậy của các trạm trộn bê tông. Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ gia bê tông khác nhau ứng dụng trong việc cải thiện các tính chất của bê tông cũng như hỗn hợp bê tông. Đặc biệt là cải thiện tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng nước và xi măng. Điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc. Đồng thời tăng cường độ và tính chống thấm của bê tông, đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Giải pháp phụ gia bê tông nhằm tối ưu hóa các đặc tính của bê tông trong bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn và sản xuất cấu kiện bê tông thành phẩm.

Đảm bảo sự ổn định của phụ gia

MC-BIFI cung cấp nhiều dòng sản phẩm phụ gia khác nhau, từ các dòng sản phẩm cơ bản như Centrament hoặc Muraplast cho đến các dòng cải tiến hơn, tăng cường khả năng duy trì sụt và chảy dẻo và độ bền cho bê tông với dòng MC-TechniFlow và MC-PowerFlow. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng Centrilit NC, với khả năng tăng cường bê tông hiệu suất cao, kháng axit.

Sự kết hợp giữa công thức phụ gia, yêu cầu của khách hàng và ứng dụng thực tế tại công trình là yếu tố quan trọng để chúng tôi đạt được tính nhất quán và sự chính xác cao cho mỗi dự án, giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa, từ đó mang lại những giải pháp hiệu quả nhất về mặt chất lượng và kinh tế.

Đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng – Giải pháp đáng tin cậy cho mọi công trình

Kiến trúc sư, nhà thầu, nhà sản xuất bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn đến nhà sản xuất cấu kiện bê tông thành phẩm đều có thể hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao của MC-BIFI bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia cho vữa, hợp chất bảo dưỡng bê tông, hợp chất tháo dở ván khuôn, sơn trang trí bê tông,...

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác bê tông của mình bằng các giải pháp kỹ thuật - kinh tế tốt nhất, từ việc thực hiện các thí nghiệm ban đầu trong phòng Lab (kiểm tra vật liệu đầu vào, thiết kế cấp phối bê tông,...) đến việc chuyên chở phụ gia bằng xe bồn chuyên dụng đến tận trạm trộn, an toàn và thân thiện với môi trường. Với hệ thống sản phẩm tiên tiến của mình, chúng tôi đảm bảo cung cấp giải pháp cụ thể cho từng khách hàng, giúp cải thiện chất lượng bê tông, đồng thời đơn giản hóa việc thi công, xử lý và bảo dưỡng bê tông.

Hệ thống sản phẩm toàn diện cho sản xuất bê tông

Chúng tôi cung cấp hệ thống sản phẩm phụ gia và phụ trợ cho sản xuất bê tông, từ phụ gia phát triển cường độ ban đầu, cường độ cuối cùng cho bê tông, đáp ứng đa dạng nhu cầu chất lượng bê tông,... đến hợp chất bảo dưỡng bê tông, hợp chất tháo dỡ ván khuôn, đảm bảo bề mặt bê tông sau khi tháo dỡ đạt yêu cầu thẩm mỹ cao nhất.

Trong trường hợp bề mặt bê tông bị nứt, vỡ do vận chuyển, va đập, chúng tôi cung cấp sản phẩm sửa chữa và trang trí bê tông, giúp phục hồi bề mặt bê tông đẹp hoàn hảo như mới.

Thử nghiệm phòng LAB, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, MC còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả, đáp ứng như cầu của từng khách hàng. Các thử nghiệm tại phòng LAB cũng như thử nghiệm công nghiệp tại nhà máy đều được MC đáp ứng đủ, cũng như việc cung cấp hệ thống định lượng phụ gia tại nhà máy của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên trong nước cũng như chuyên gia nước ngoài của MC-BIFI luôn có mặt để đáp ứng yêu cầu không chỉ trong nước mà còn ở khu vực, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.