MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngành xây dựng dân dụng

150618 MC Betonfotos_0145

Ngành xây dựng dân dụng

Đối với ngành xây dựng dân dụng, những yêu cầu đặt ra trong quá trình thi công và sử dụng công trình luôn biến đổi không ngừng. Với quá trình thi công, đó là yêu cầu về tiến độ, trình độ quản lý, tiết kiệm chi phí và chất lượng của vật liệu đầu vào, MC-BIFI tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu, đơn vị thi công,... ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật dự án.

Sau đó các chuyên gia của chúng tôi luôn bám sát quá trình thi công để có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp linh hoạt theo tình hình tại công trình, hỗ trợ nhà thầu trong việc sử dụng vật liệu, giải pháp thi công,... nhằm đạt được hiệu quả thi công cao.

Hệ thống sản phẩm chuyên biệt và chất lượng cao

MC-BIFI áp dụng các giải pháp tốt nhất cùng với hệ thống sản phẩm chuyên dụng, đáp ứng yêu cầu đa dạng và khắt khe của khách hàng trong quá trình xây dựng và sửa chửa công trình. Chúng tôi cung cấp cho đối tác các giải pháp xây dựng và sửa chữa dân dụng, sửa chữa kết cấu, bao gồm các sản phẩm sửa chữa, chống thấm và hoàn thiện cho công trình xây dựng:

Đối với việc sửa chữa và phục chế những công trình cổ, chúng tôi cũng cung cấp hệ thống sản phẩm đặc biệt, có hiệu quả và độ bền cao, mang lại sức sống và tuổi thọ mới cho các công trình lịch sử. Với sản phẩm chất lượng cao, giải pháp phù hợp với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chắc chắn nhu cầu xây dựng của mọi khách hàng sẽ được đáp đứng một cách an toàn, tin cậy và bền vững.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, MC-BIFI còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn và đào tạo kỹ thuật hiệu quả dành cho khách hàng, đáp ứng như cầu cũng như đảm bảo sự bền vững của công trình. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng luôn sẵn lòng và đồng hành hỗ trợ cùng với các đối tác của mình trong suốt quá trình triển khai và thực hiện các dự án.