MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tập đoàn MC-Bauchemie

Thành lập năm 1961 với 25 nhân viên, với sự phát triển trong hơn 60 năm qua, MC-Bauchemie ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng, có mặt tại hơn 40 quốc gia, điều hành khoảng 20 trung tâm sản xuất trên khắp thế giới trong việc sản xuất các sản phẩm hóa chất và vật liệu xây dựng với hơn 2,500 nhân viên và 10% nguồn nhân lực được đầu tư vào việc Nghiên cứu & Phát triển. 

Các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm có trách nhiệm hỗ trợ Khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm cao nhất mà họ có được, giúp tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, mang đến sự đảm bảo và yên tâm mà mọi Khách hàng luôn tìm kiếm.

Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu rất khác biệt, từ sản xuất bê tông, xây dựng công trình đến sửa chữa kết cấu, từ nhà xưởng công nghiệp, nhà thấp tầng đến cao ốc,… Do đó, chúng tôi chia danh mục sản phẩm của mình thành các giải pháp chuyên biệt nhằm đáp ứng tốt hơn từng yêu cầu của Khách hàng. Các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm có trách nhiệm hỗ trợ Khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm cao nhất mà họ có được, giúp tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự kết nối các thành phần, giải pháp riêng lẻ thành giải pháp tổng thể và toàn diện cho toàn bộ công trình, nhằm cung cấp cho Khách hàng các đề xuất và giải pháp tin cậy nhất.

Trong gần 60 năm qua, bằng bí quyết công nghệ, năng lực sáng tạo và bản lĩnh tuyệt vời của đội ngũ nhân viên, MC-Bauchemie mang đến sự đảm bảo và yên tâm mà mọi Khách hàng luôn tìm kiếm. Sự thỏa mãn và hài lòng tuyệt đối của Khách hàng là chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi từ châu Âu đến Nam Mỹ, châu Phi, Trung Đông, đến Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn MC-Bauchemie tại Website: https://www.mc-bauchemie.com/

Phát triển bền vững

MC-Bauchemie đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế ISO 14001.
MC-Bauchemie đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001.
MC-Bauchemie đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quản lý môi trường châu Âu.
MC mang đến những sản phẩm được chứng nhận “Bio”, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao nhất và các tiêu chí DGNB.