MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngành hạ tầng và xây dựng công nghiệp

_5_35420_Ausschnittvorschlag

Ngành hạ tầng và xây dựng công nghiệp

Các công trình xây dựng là tập hợp nhiều hạng mục cấu trúc và kiến trúc, tuân thủ theo các yêu cầu về kết cấu và vật liệu chỉ dẫn khi thiết kế Dự án. Căn cứ trên các yếu tố liên quan, MC-BIFI Bauchemie đã mang đến thị trường các giải pháp xây dựng và sửa chữa nhà công nghiệp, công trình giao thông và cơ sở hạ tầng với mục tiêu đảm bảo an toàn đi kèm với chất lượng mang đến sự an tâm và tiện dụng cho người dùng.

Sản phẩm và giải pháp tổng thể cho mọi vị trí xây dựng và sửa chữa các công trình cầu, hầm, bãi đổ xe chuyên dụng, sân bay, khu thể thao, hệ thống thoát nước thải ngầm,...

Trong xây dựng, mỗi sản phẩm riêng lẻ đều có ảnh hưởng nhất định đến cấu trúc hiện tại cũng như quá trình sửa chữa/bảo trì công trình về sau. Việc chọn sai giải pháp thi công hoặc thi công sai đều có thể dẫn đến hư hỏng kết cấu công trình và trong trường hợp xấu, có thể nguy hiểm đến tính mạng con người. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn cẩn trọng, tận tâm với những giải pháp kỹ thuật, dịch vụ tư vấn cung cấp cho khách hàng. Mỗi cá nhân của Công ty hiểu rằng, để phát triển, phải làm việc bằng trách nhiệm, và uy tín là yếu tố sống còn.

Do vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc đảm bảo độ ổn định, tính bền vững và độ bền của công trình. Từ sửa chữa bê tông, bảo vệ bề mặt, chống thấm, xử lý mối nối, hoàn thiện,... chúng tôi cung cấp cho các nhà thiết kế, nhà kiến trúc, nhà phát triển dự án, nhà quản lý,... các hệ thống sản phẩm tiên tiến được đảm bảo bởi bí quyết công nghệ độc đáo và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Giải pháp xây dựng tối ưu - Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Đối với ngành hạ tầng và xây dựng công nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp vừa đa dạng vừa chuyên biệt cho từng yêu cầu cụ thể của dự án, từ sàn công nghiệp bền hóa và bền cơ cho nhà máy hóa chất đến sàn tĩnh điện cho nhà máy điện tử và hệ thống sơn phủ bảo vệ và sữa chữa cường độ cao cho hệ thống phân ly, nhà máy xử lý nước thải.

Sản phẩm tốt chưa đủ, thi công chuyên nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình triển khai dự án. Chúng tôi thường xuyên đào tạo cho các nhà thi công về quy trình thi công sản phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn kề vai sát cánh với các nhà thiết kế, kỹ sư và chủ dự án,... từ giai đoạn thiết kế đến thi công trên công trường, nhằm đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất.