MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngành công nghiệp xi măng

Bia phu gia

Ngành công nghiệp xi măng

MC-BIFI Bauchemie là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất xi măng. Chúng tôi cung cấp phụ gia trợ nghiền và phụ gia cải thiện chất lượng có hiệu quả cao trong sản xuất xi măng. Với kinh nghiệm có được qua nhiều năm làm việc với các nhà máy xi măng lớn, chúng tôi đủ năng lực cung cấp giải pháp chuyên biệt cho nhu cầu của từng Khách hàng.

Sản phẩm phụ gia xi măng của MC-BIFI đều là sản phẩm trộn sẵn, dễ sử dụng. Phụ gia được dễ dàng định lượng trực tiếp vào máy nghiền hoặc vào băng tải cấp liệu. Lượng dùng tối ưu của phụ gia được các chuyên gia kỹ thuật của MC-BIFI đề xuất trong quá trình thử nghiệm công nghiệp.

MC-BIFI cung cấp các nhóm sản phẩm phụ gia trợ nghiền nhằm tối ưu hóa toàn bộ quá trình sản xuất xi măng:

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, MC-BIFI còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các thử nghiệm tại phòng Lab cũng như thử nghiệm công nghiệp tại nhà máy đều được MC-BIFI đáp ứng đầy đủ, cũng như việc cung cấp hệ thống định lượng phụ gia tại nhà máy của khách hàng.

Thử nghiệm phòng Lab, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Đội ngũ kỹ thuật viên trong nước cũng như chuyên gia nước ngoài của MC-BIFI luôn có mặt để đáp ứng yêu cầu không chỉ trong nước mà còn ở khu vực, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống bơm định lượng, bồn chứa phụ gia.

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm thiết bị của Khách hàng, MC-BIFI cung cấp hệ thống định lượng thích hợp.

MC-BIFI cung cấp hệ thống bơm định lượng phụ gia khi Khách hàng yêu cầu.

MC-BIFI cung cấp hệ thống bồn chứa phụ gia tại nhà máy.

Hỗ trợ kỹ thuật.

MC-BIFI cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thử nghiệm và sử dụng phụ gia, cũng như tư vấn các giải pháp cải thiện hiệu quả sản xuất của nhà máy.