MCBIFI GIỚI THIỆU

Triết lý doanh nghiệp

MC-Bifi Bauchemie – Thông điệp từ CEO

Kính gửi: Quý khách hàng

MC-Bifi Bauchemie là thành viên của tập đoàn MC-Bauchemie (Đức), một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Hóa chất xây dựng, ra đời năm 1961 tại Bottrop, Đức.

Khởi đầu là Công ty Cổ phần BiFi thành lập năm 2004, với sản phẩm chủ đạo là Phụ gia bê tông và Phụ gia trợ nghiền xi măng. Đến tháng 11 năm 2017, liên danh MC-Bifi Bauchemie ra đời đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa CÔNG NGHỆ tiên tiến toàn cầu đến từ MC-Bauchemie (Đức) và SỰ THẤU HIỂU thị trường địa phương của BiFi Việt Nam. Cho đến nay, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt nam về Hóa chất xây dựng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn coi vai trò của Nghiên cứu phát triểnDịch vụ kỹ thuật nhằm Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của quí khách hàng từ nhiều năm qua với BiFi và nay là với MC-Bifi Bauchemie, chúng tôi luôn cải tiến và chuyển động không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích to lớn nhất với Sản phẩm, Dịch vụTinh thần phục vụ không mệt mỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Vũ Ngọc Trường

Tổng giám đốc Điều hành

XÂY GIÁ TRỊ. DỰNG NIỀM TIN.