MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần MC-BIFI Bauchemie là thành viên trực thuộc Tập đoàn MC-Bauchemie (CHLB Đức) – Nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng với hơn 60 năm kinh nghiệm chuyên về các sản phẩm công nghệ, lĩnh vực hóa chất xây dựng cùng các giải pháp chống thấm tiên tiến đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn Thế giới.

Khởi đầu là Công ty Cổ phần BIFI thành lập năm 2004 với sản phẩm chủ đạo là Phụ gia bê tông và Trợ nghiền xi măng.

Ngày 8/11/2017, liên danh MC-BIFI Bauchemie ra đời đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa CÔNG NGHỆ tiên tiến toàn cầu đến từ MC-Bauchemie (Đức) và SỰ THẤU HIỂU thị trường địa phương của BIFI (Việt Nam).

“Việc hợp tác cùng Tập đoàn toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho ngành xây dựng MC-Bauchemie đến từ CHLB Đức đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới các công trình hạ tầng quốc gia và hoàn toàn tự tin cung cấp các giải pháp xây dựng cao cấp, đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng, công nghệ và mỹ quan kiến trúc ngang tầm những công trình lớn trên Thế giới.”

Trải qua 19 năm phát triển và trưởng thành, MC-BIFI Bauchemie đang sở hữu 3 trụ sở giao dịch tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, 2 nhà máy sản xuất tại  Cụm công nghiệp Bắc Từ Liêm – Hà Nội và Khu công nghiệp Long Hậu – Long An với tổng diện tích hơn 11.000 m² với công suất hơn 70 triệu lít /năm và 1 trung tâm đào tạo – nghiên cứu và phát triển tại Cụm công nghiệp Bắc Từ Liêm – Hà Nội cùng với 5 phòng thí nghiệm tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất hóa chất và vật liệu xây dựng như phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng, bột bả, vữa trộn sẵn, keo dán, lớp phủ đặc biệt, hợp chất chống thấm và keo trám khe,… và có các Chuyên gia là các Tiến sĩ Khoa học đến từ các nước trên Thế giới thuộc Tập đoàn MC-Bauchemie cùng nhiều Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sáng chế nhằm đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng, phù hợp với nhu cầu của thị trường, khách hàng trong và ngoài khu vực.

Với bề dày kinh nghiệm và sự kết hợp hoàn hảo giữa CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN toàn cầu và SỰ THẤU HIỂU thị trường địa phương, bằng các giải pháp sáng tạo, chuyên nghiệp và dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, Công ty Cổ phần MC-BIFI Bauchemie luôn tự tin là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, mọi công trình.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần MC-BIFI Bauchemie đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm uy tín tại thị trường hóa chất xây dựng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Không chỉ là uy tín thương hiệu và hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội của một công ty trên hết là đảm bảo sự an toàn cho con người. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn cẩn  trọng, tận tâm với những giải pháp kỹ thuật, dịch vụ tư vấn cung cấp cho Khách hàng. Mỗi cá nhân của MC-BIFI hiểu rằng, để phát triển, phải làm việc bằng trách nhiệm; và uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Với chúng tôi, xây dựng là sứ mệnh.

Giá trị cốt lõi

XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN
MC-BIFI cam kết đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng, mọi Công trình bằng những phương pháp công nghệ tối ưu nhất,sản phẩm tốt nhất  với dịch vụ hoàn hảo nhất.