MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Lịch sử phát triển

2004 – THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BIFI

Là một nhà khoa học tâm huyết đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh hóa tại Việt Nam, Tiến sĩ Lê Văn Tri cùng với những đóng góp hữu ích trong nghiên cứu, sáng chế và ứng dụng vào sản xuất, Ông đã vinh dự được nhiều Tổ chức công nghệ uy tín trên Thế giới vinh danh, đánh giá cao như: 2 lần được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO vinh danh, được Tổ chức Guinness công nhận là người có nhiều bằng sáng chế nhất Châu Á.

16/9/2004, ông đã sáng lập ra Công ty với tên gọi đầu tiên là Công ty Cổ Phần BiFi – được tách ra từ Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học thuộc Tập đoàn Bio Group. Công ty Cổ Phần BiFi được thành lập với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe và môi trường để phục vụ khách hàng, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và nâng cao an sinh xã hội.

2005 – 2008: TĂNG TRƯỞNG

Năm 2006: Xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng và phát triển vật liệu xây dựng. Đồng thời đăng ký bằng độc quyền sáng chế số 5887 và 5888 ngày 19/9/2006 và thương hiệu sản phẩm BiFi số 71320 ngày 11/4/2006 do cục sở hữu trí tuệ- Bộ KHCN cấp.

2007 – 2008: Công ty đã chuyển Nhà máy về khu Công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội với diện tích khoảng 2000 m², cùng sự trang bị đầy đủ các nguồn lực sản suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay Khách hàng.

2012 – 2013: BÙNG NỔ VÀ PHÁT TRIỂN

Những năm liên tiếp chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành tựu vượt trội.

2012: Hàng loạt các siêu phẩm phụ gia thế hệ mới phục vụ ngành xây dựng được tung ra. Thương hiệu BiFi bùng nổ lọt vào top đầu trong ngành phụ gia bê tông tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường miền Bắc như: Việt Đức, Transmeco, Udic, Vimeco, Việt Hàn,…

2013: Bước chuyển mình lên một tầm cao mới, đó là việc liên danh với tập đoàn Chryso của Pháp. Việc chuyển giao lại các khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại và chuyên biệt hóa kỹ thuật  mà BiFi nhận được đã giúp đẩy cao năng lực sản xuất sản phẩm, cải tiến và phát triển các sản phẩm đang có và các sản phẩm mới.

2014 – 2017: MỞ RỘNG QUY MÔ CƠ SỞ VẬT CHẤT

2014: Xây dựng trụ sở giao dịch tại nhà số 3, ngõ 814 đường Láng- P. Láng Thượng, Q. Đống Đa- Tp. Hà Nội.

2015: Xây dựng nhà máy khu vực miền Bắc tại địa chỉ số 4 – lô 8 – CCN vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, P Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội với quy mô hơn 4.000 m².

2016: Xây dựng nhà máy khu vực miền Nam tại địa chỉ Lô H09B, đường số 1, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

2 Nhà máy đạt tổng công suất lên tới 70 triệu lít/năm.

Đầu năm 2017: Mở văn phòng đại diện khu vực miền Nam ở địa chỉ Số 77, đường 17, P. An Phú, Q2, Tp. Hồ Chí Minh.

2017 – 2019: LIÊN TỤC TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN

11/2017: Mốc son đánh dấu việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty với Tập đoàn MC-Bauchemie – Một trong những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng, với hơn 2,500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Với quy trình công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn MC-Bauchemie, toàn bộ các đặc tính vượt trội của sản phẩm được các kỹ sư tại Việt Nam nghiên cứu áp dụng thuần thục trong điều kiện khí hậu và vật liệu tại địa phương. Từ đó đã tạo ra được các giải pháp mới với những ưu điểm vượt trội.

Bên cạnh đó, Công ty đổi tên thành “CÔNG TY CỔ PHẦN MC-BIFI BAUCHEMIE”.

2018: Xây dựng Trung tâm Đào tạo – Nghiên cứu và Phát triển tại địa chỉ đường CN1, CCN vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Với trang bị cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ. Chúng tôi không chỉ chuyển giao cho Khách hàng và Đối tác trong nước, đây cũng nơi hội tụ khoa học kỹ thuật cao của Tập đoàn để đào tạo các nước trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

MC-BIFI đã và đang cung cấp đầy đủ tài liệu chuyên ngành, thường xuyên tổ chức các khóa học ứng dụng, hội thảo, diễn đàn hay hội nghị chuyên ngành để phục vụ đào tạo huấn luyện kiến thức chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cho Nhân viên, Khách hàng và Đối tác từ các chuyên gia Đức.

Đầu năm 2019: Mở văn phòng đại diện tại số 91 Lê văn Duyệt, nằm trong Khu phức hợp Marina Complex – Q. Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng.

5/2019: Mở rộng thêm nhà máy miền Bắc thêm 2000 m² tăng tổng diện tích lên hơn 6000 m² tăng quy mô sản xuất sản phẩm lên gần gấp đôi so với trước đây.

Với sự chuẩn bị đầy đủ cả về cơ sở vật chất và năng lực cung ứng, cùng lịch sử hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi vẫn đang không ngừng tìm tòi, học hỏi và phấn đấu để mang lại các giải pháp đạt hiệu quả kinh tế và chất lượng tốt nhất cho ngành Xây dựng.