July 26 2021 0Comment

SAN SẺ YÊU THƯƠNG – ẤM LÒNG MÙA DỊCH

Cuối tuần vừa qua, đại diện Văn phòng Hồ Chí Minh – Công ty MC-BIFI Bauchemie đã thay mặt tập thể CBNV trực tiếp trao tận tay những món quà ý nghĩa tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.
Hàng trăm suất bánh mì miễn phí được trao tặng trực tiếp cho người dân khu vực bị phong tỏa
️Để san sẻ bớt nỗi lo về kinh tế cũng như mong muốn góp phần cải thiện bữa cơm mùa dịch cho người dân TP.HCM, tập thể CBNV đã phát động chương trình ủng hộ, hướng về “Sài Gòn thân yêu” với thông điệp “Sài Gòn mau khỏe nhé”
Đại diện Văn phòng Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường An Phú với phần quà 1.000.000đ/gia đình; hỗ trợ lương thực, thực phẩm, phát suất ăn miễn phí cho bà con bị phong tỏa tại Quận 7, Nhà Bè, và xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác. Những món quà tuy đơn sơ, giản dị nhưng là tấm lòng của CBNV san sẻ, hỗ trợ kịp thời tới người dân TP.HCM lúc này.
Dì Hai xúc động khi nhận được phần quà cùng số tiền hỗ trợ
Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua, Công ty MC-BIFI Bauchemie cũng ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 số tiền 200.000.000 đ và kêu gọi CBNV cùng trực tiếp ủng hộ quỹ.
MC-Bifi Bauchemie hi vọng sự chung tay, ủng hộ cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 của tập thể CBNV sẽ góp một phần quan trọng lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19.

quantrivien