August 09 2021 0Comment

MC-BIFI Bauchemie trao tặng 1 tấn gạo cho cư dân Khu công nghiệp Long Hậu, Long An

Dịch bệnh đang bùng phát dữ dội và ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc, khó khăn chồng chất khó khăn. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, cuối tuần vừa qua, đại diện Công ty MC-BIFI chi nhánh Hồ Chí Minh đã trao tặng 1 tấn gạo cho cư dân khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An
Hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Long An hiện tại đã được cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh hưởng ứng tích cực, góp phần thực hiện mục tiêu của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh để mỗi người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không ai bị bỏ lại phía sau.
Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 06/08 vừa qua, Công Ty Cổ Phần MC-BIFI Bauchemie, có chi nhánh lại lô H-09B, đường số 01, KCN Long Hậu đã gửi tặng các phần gạo tình thương đến người lao động tại Khu lưu trú đang có hoàn cảnh khó khăn thời Covid-19. Theo ghi nhận của LHC, 1 tấn gạo đã được Doanh nghiệp hỗ trợ chia thành 200 phần được phân phát đến toàn thể người lao động Khu lưu trú nhưng vẫn tuân thủ quy định phòng chống dịch, thông điệp 5K của Bộ Y tế: đứng cách nhau 2m, không tập trung, khẩu trang, khử khuẩn,…
Đây là 1 hành động rất ý nghĩa cần được lan tỏa đến toàn thể Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu cũng như tỉnh Long An.
Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua, nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Công ty MC-BIFI Bauchemie đã ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 số tiền 200.000.000 đ, kêu gọi CBNV cùng trực tiếp ủng hộ quỹ hay tổ chức trao tặng những suất ăn miễn phí, tiền hỗ trợ các gia đình khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh.

quantrivien