July 09 2021 0Comment

MC-BIFI BAUCHEMIE GIA NHẬP HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỨC TẠI VIỆT NAM

Tháng 7/2021, Công ty Cổ phần MC-Bifi Bauchemie chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) mang đến những cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp trong tương lai.

Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiệp hội đã đi vào hoạt động từ năm 1995, có thâm niên lâu năm nhất và là thành viên đồng sáng lập nên Phòng Thương mại Châu Âu (EUROCHAM) tại Việt Nam.

Trong suốt 26 năm qua, GBA đã và đang là tâm điểm đại diện cho đời sống, văn hóa và giá trị của cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Hiệp hội hỗ trợ các doanh nghiệp Đức thành viên phát triển hoạt động, tư vấn đa dạng về nhiều chủ đề và tạo cơ hội giao lưu văn hóa- kinh tế ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trở thành thành viên chính thức của GBA, MC-Bifi Bauchemie có cơ hội được kết nối với hơn 300 tổ chức là các công ty toàn cầu của Đức, các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa & nhỏ cũng như các tổ chức quốc tế và địa phương của Việt Nam có quan hệ với Đức.

Bà Hoàng Tuyết Mai – Quản lý thành viên chia sẻ niềm vui, chào mừng MC-Bifi Bauchemie gia nhập GBA.  Sự kết nối của GBA với cộng động doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, cũng như Hiệp hội đối tác Châu Âu, EuroCham, việc gia nhập GBA sẽ củng cố thêm lợi ích kinh doanh và hỗ trợ các thành viên đạt được mục tiêu phát triển toàn diện.

Có được sự hỗ trợ đắc lực của GBA, MC-Bifi Bauchemie tin rằng đơn vị sẽ  từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp những giải pháp xây dựng và trở thành lựa chọn uy tín của khách hàng.

 

 

mcbifi