MC-BIFI BAUCHEMIE VỮNG TIN - XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG NIỀM TIN

Liên hệ
Location
814/3, đường Láng, P. Láng Thượng
Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Nghiên cứu & Phát triển

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả

Với quy trình công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn MC-Bauchemie, toàn bộ các đặc tính vượt trội của sản phẩm được các kỹ sư tại Việt Nam nghiên cứu áp dụng thuần thục trong điều kiện khí hậu và vật liệu tại địa phương. Từ đó đã tạo ra được các giải pháp mới với những ưu điểm vượt trội. MC-BIFI đã và đang cung cấp đầy đủ tài liệu chuyên ngành, thường xuyên tổ chức các khóa học ứng dụng, hội thảo, diễn đàn hay hội nghị chuyên ngành để phục vụ đào tạo huấn luyện kiến thức chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cho Nhân viên, Khách hàng và Đối tác từ các chuyên gia Đức.

Không chỉ chuyển giao cho Khách hàng và Đối tác trong nước, hiện Công ty Cổ phần MC-BIFI Bauchemie Việt Nam còn là Trung tâm đào tạo – nơi hội tụ khoa học kỹ thuật cao của Tập đoàn để đào tạo các nước trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

Đa dạng hóa sản phẩm

Với tiềm lực nghiên cứu chuyên sâu từ CHLB Đức kèm với những kinh nghiệm dày dặn về thị trường trong nước, chúng tôi luôn hướng tới các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để cung cấp đến Quý Khách hàng.

Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đa dạng của thị trường, chúng tôi luôn chủ động nghiên cứu tạo ra các sản phẩm và giải pháp phù hợp với từng nhu cầu đặc thù của mỗi Khách hàng. Mỗi giải pháp đều giúp tối ưu hóa giá thành và chất lượng sản phẩm đầu ra của Quý khách bởi sự phù hợp với từng công nghệ sản xuất và điều kiện nguyên vật liệu mà Khách hàng đang sử dụng. Tất cả các sản phẩm do MC-BIFI sản xuất được giám sát chất lượng nghiêm ngặt, cẩn thận bởi các Chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Cam kết chất lượng toàn cầu

Sản phẩm của MC-BIFI được tạo ra theo công thức: nguyên liệu gốc + công thức riêng biệt + công nghệ tiên tiến nhất + bí quyết của Đội ngũ chuyên gia đến từ Đức, Nga, Ba Lan và Brazil.