Công ty Cổ phần MC-Bifi Bauchemie là thành viên trực thuộc Tập đoàn MC-Bauchemie (CHLB Đức) – Tập đoàn với gần 60 năm kinh nghiệm chuyên về các sản phẩm công nghệ, lĩnh vực hóa chất xây dựng cùng các giải pháp chống thấm tiên tiến đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn Thế giới.

Khởi đầu là Công ty Cổ phần BiFi thành lập năm 2004 với sản phẩm chủ đạo là Phụ gia bê tông và Trợ nghiền xi măng. Đến tháng 11 năm 2017, liên danh MC-BiFi Bauchemie ra đời đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa CÔNG NGHỆ tiên tiến toàn cầu đến từ MC-Bauchemie (Đức) và SỰ THẤU HIỂU thị trường địa phương của BiFi (Việt Nam). Hiện tại, MC-BiFi Bauchemie đang sở hữu 03 Văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cùng với 02 Nhà máy sản xuất có tổng công suất lên tới 70 triệu lít/năm tại 2 miền Bắc – Nam và 01 Trung tâm đào tạo – nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi có các Chuyên gia là các Tiến sĩ Khoa học đến từ các nước trên Thế giới thuộc Tập đoàn MC-Bauchemie cùng nhiều Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sáng chế nhằm đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng, phù hợp với nhu cầu của thị trường, khách hàng trong và ngoài khu vực.

Với bề dày kinh nghiệm, bằng các giải pháp sáng tạo, chuyên nghiệp và dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, Công ty Cổ phần MC-BiFi Bauchemie luôn tự tin là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, mọi công trình.